site-logo

Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Tân Nhật Minh – gọi tắt là Tân Nhật Minh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Catalogue hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Đến với Tân Nhật Minh khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in tốt nhất, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như in Catalog, in tờ rơi, profile, kẹp file, card visit, hồ sơ năng lực…. chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Tân Nhật Minh đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Với mục tiêu tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, ngay từ khi thành lập Tân Nhật Minh đã xây dựng cho mình tầm nhìn là sẽ trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước về dịch vụ in ấn. Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Nhật Minh chính là: sự chuyên môn trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đầy đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên  nghiệp cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu.

 

Contact Me on Zalo
0977311359