site-logo

Blog

Thiết kế và in Catalog Thang máy Thành Đạt

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bởi chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không coi trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng. Cuốn Catalogue có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Nếu 1 cuốn catalog được thiết kế sáng tạo, độc đáo, ấn tượng  chúng sẽ tạo ra những đánh giá tích cực về sản phẩm và dịch vụ. Qua đó khơi gợi nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ và điều đặc biệt quan trọng là họ sẽ luôn nhớ đến thương hiệu công ty của bạn để khi có nhu cầu sẽ giới thiệu hoặc tìm đến bạn.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế và in ấn Catalog chưa. Hãy đến với Tân Nhật Minh – công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những cuốn catalogue chuyên nghiệp và đồng thời giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất khi marketing bằng catalogue.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt để thiết kế catalog cho Công ty.

Sau đây là một số nét về Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt:

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thang máy và thang cuốn. Với đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực

  • Thang gia đình – thang Home Lift
  • Thang tải khách
  • Thang máy quan sát
  • Tahng bệnh viện
  • Thang tải hàng
  • Thang tải thực phẩm
  • Thang tải ô tô

Thang máy Thành Đạt là một trong những giải pháp công nghệ tiên tiến bậc nhất cho các tòa nhà cao ốc, chung cư, văn phòng hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng và bảo hành sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, thang máy Thành Đạt tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất và đặc biệt phù hợp với các công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog của Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt  do Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt1
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện – thang máy Thành Đạt2

Hãy đến với Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Catalog. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892

Post Views: 361
Contact Me on Zalo
0977311359