site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty nhúng nóng mạ kẽm An Việt

Catalogue là một trong những ấn phẩm không thể thiếu là công cụ quảng cáo truyền thông mang thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Cầm trên tay cuốn Catalogue khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và so sánh sản phẩm một cách thuận tiện nhất, điều đó giúp thúc đẩy hoạt động mua bán rất hiệu quả. Bên cạnh việc thu hút khách hàng Catalogue còn giúp nâng tầm thương hiệu của đơn vị kinh doanh một cách rất tốt. Những hình ảnh, nội dung có trong Catalogue giúp thể hiện và truyền tải giá trị đẳng cấp của doanh nghiệp. kết hợp với tinh hoa của thiết kế in ấn, đầu tư về hình ảnh và nội dung sẽ mang đến một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng, giúp họ nhận thấy được sự đẳng cấp đối với thương hiệu của mình.

Hãy đến Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của công ty TNHH cơ khí An Việt để thiết kế Catalog cho công ty. Sau đây là một số nét về công ty TNHH cơ khí An Việt:

Công ty TNHH cơ khí An Việt là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhúng nóng mạ kẽm ở Việt Nam. Với chặng đường hơn 15 năm phát triển, sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng An Việt đã khẳng định uy tín và thương hiệu qua nhiều công trình, dự án trọng điểm quốc gia trên tất cả các lĩnh vực trọng điểm, các lĩnh vực kinh tế như: công nghiệp, xây dựng, giao thông, điện lực, viễn thông. An Việt bắt đầu cuộc hành trình của mình (ngày 1 tháng 1 năm 2001) và đã dành hai thập kỷ qua để tiếp tục xây dựng thương hiệu, hiện đã trở thành một công ty đáng tin cậy cung cấp chất lượng, giá cả tốt nhất và giao hàng đúng hẹn. An Việt Group tự hào là đơn vị có kỹ thuật sản xuất đa dạng, máy móc hiện đại, đủ vốn và đam mê tận tụy. Chúng tôi có 8 nhà máy tại 6 thành phố từ Bắc vào Nam của Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có phạm vi tiếp cận quốc tế thực sự và có thể hỗ trợ khách hàng của mình ở bất cứ đâu theo yêu cầu của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vai trò lãnh đạo của chúng tôi trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng và tái tạo ngành công nghiệp cao su có được là nhờ sự quan tâm tận tâm của đội ngũ nhân viên tài năng và thực hiện các giải pháp hiệu quả để đạt được thành công. Văn hóa doanh nghiệp của An Việt được xác định bằng một tập hợp các giá trị doanh nghiệp đơn giản xác định cách chúng tôi hoạt động mỗi ngày – Tin cậy, Chăm sóc, Đổi mới và Tự hào. Làm chủ công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, công suất 50.000 tấn / năm, Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng của An Việt luôn đạt yêu cầu chất lượng theo Tiêu chuẩn Mỹ ASTM 123 / A123M-17 và tiêu chuẩn Việt Nam ISO 1461: 2009. Mạ kẽm nhúng nóng An Việt luôn là sự lựa chọn của các nhà sản xuất uy tín trong nước và quốc tế. Hãy đến với An Việt để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dưới đây là một số nét về Công ty TNHH cơ khí An Việt do Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty TNHH cơ khí An Việt
Thiết kế Catalog Công ty TNHH cơ khí An Việt 1
Thiết kế Catalog Công ty TNHH cơ khí An Việt 2
Thiết kế Catalog Công ty TNHH cơ khí An Việt 3

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng xây bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

 

Post Views: 352
Contact Me on Zalo
0977311359