site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty cung cấp sản phẩm bảo vệ môi trường, diệt khuẩn, lọc bụi bẩn không khí Mai Hoa.

Catalogue là một trong những ấn phẩm đại diện thương hiệu không thể thiếu là công cụ quảng cáo truyền thông mang thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới quý khách hàng là nhân tố quan trọng giúp khách hàng có những am hiểu sâu sắc về sản phẩm dịch vụ của công ty mình.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế và in Catalog chưa. Hãy đến với Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của công ty cổ phần tập đoàn Mai Hoa để thiết kế Catalog cho công ty.

Sau đây là một số nét về công ty cổ phần tập đoàn Mai Hoa:

Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa viết tắt là Mai Hoa Group., JSC, được thành lập vào năm 2014 chuyên cung cấp các sản phẩm từ nguyên liệu Airpurity, dung dịch khử trùng BioP, sơn cách nhiệt ThermaCoat. Trước tình trạng Trái Đất đang nóng lên vì sự hủy hoại, cạn kiệt tài nguyên môi trường, chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm nặng cùng dịch bệnh nguy hiểm tới con người đang diễn biến phức tạp, trong đó có CoronaVirus. Mai Hoa Group đã cho ra mắt các gói sản phẩm in mực sinh học trên nền nguyên liệu Airpurity khử khuẩn/ khử mùi/ diệt virus gây hại cùng các sản phẩm: Dung dịch khử trùng BioPur Sterile, sơn cách nhiệt ThermaCoat, sơn phủ kính cách nhiệt ThermaCool. Nguyên liệu Airpurity được làm từ chất liệu vải không dệt tương tự như khẩu trang, vì vậy sau khi sử dụng có thể được xử lý như rác thải khẩu trang. Đây được coi là những sản phẩm đột phá tối ưu, nó không chỉ thân thiện mà còn mang tính chất bảo vệ môi trường tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chức năng của sản phẩm mà còn chú ý đến tác động với môi trường. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa các sản phẩm bảo vệ môi trường, diệt khuẩn, lọc bụi bẩn không khí… ra thị trường. Chúng tôi đã và đang tiếp tục mang thương hiệu tiến xa và rộng rãi hơn trong nước cũng như quốc tế. Lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho phương châm làm việc và hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Lấy sự nhiệt huyết, sáng tạo và động lực của tập thể làm nguồn tài nguyên cho sự trường tồn và phát triển, lấy sự nhân ái, thiện chí trong công việc để tạo nên những mối quan hệ bền vững với đối tác, khách hàng, người lao động. Bằng trách nhiệm, sự cống hiến nhiệt tình đóng góp cho xã hội, cộng đồng nhân loại phát triển và mạnh khỏe hơn. Hiện nay, Mai Hoa Group nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng lớn, cùng sự ủng hộ nhiệt tình phía đối tác, chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường Việt Nam về việc quảng bá sản phẩm và đưa đến tay người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog của công ty cổ phần tập đoàn Mai Hoa do Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa
Thiết kế Catalog Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa 1
Thiết kế Catalog Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa 2

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892

 

Post Views: 338
Contact Me on Zalo
0977311359