site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty lắp đặt cơ điện và xây dựng dân dụng Duha Hà Nội

Catalogue là một trong những ấn phẩm không thể thiếu là công cụ quảng cáo truyền thông mang thông điệp của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Cầm trên tay cuốn Catalogue khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và so sánh sản phẩm một cách thuận tiện nhất, điều đó giúp thúc đẩy hoạt động mua bán rất hiệu quả. Bên cạnh việc thu hút khách hàng Catalogue còn giúp nâng tầm thương hiệu của đơn vị kinh doanh một cách rất tốt. Những hình ảnh, nội dung có trong Catalogue giúp thể hiện và truyền tải giá trị đẳng cấp của doanh nghiệp. kết hợp với tinh hoa của thiết kế in ấn, đầu tư về hình ảnh và nội dung sẽ mang đến một phương thức giao tiếp chuyên nghiệp giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng, giúp họ nhận thấy được sự đẳng cấp đối với thương hiệu của mình.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế và in ấn Catalog chưa. Hãy đến với Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân trẻ, giàu chuyên môn cùng công nghệ hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của công ty cổ phần Duha Hà Nội để thiết kế Catalog cho công ty .

Sau đây là một số nét về công ty cổ phần Duha Hà Nội:

Công ty cổ phần Duha Hà Nội được thành lập từ đầu năm 2017, trong thời kỳ hội nhập Quốc tế cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đã nắm bắt cơ hội phát triển trong lĩnh vực Cơ điện, luôn đi đúng hướng để ngày càng trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt trọn gói các hệ thống Cơ điện cho các công trình tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, nhà máy và khu công nghiệp. Đoàn kết là chất keo gắn kết mọi nguồn lực về con người cũng như về vật chất của Duha. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, Duha đã thi công hàng trăm dự án trên toàn quốc với các dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Với phương châm “ DÙNG CHẤT LƯỢNG TẠO THỊ TRƯỜNG, LẤY CHỮ TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN” chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tối ưu các nhu cầu của Quý Khách hàng. Công ty Cổ Phần Duha Hà Nội cam kết hợp tác tốt nhất với khách hàng lâu dài mang lại mọi công trình bền vững, chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Công ty Cổ Phần Duha Hà Nội do công ty  Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty cổ phần Duha Hà Nội
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần Duha Hà Nội 1
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần Duha Hà Nội 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng cao nhất về tiến độ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Post Views: 337
Contact Me on Zalo
0977311359