site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty chuyên sản xuất sơn và chất chống thấm

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng. In Catalog cũng là việc quan trọng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận của công ty ngoài ra còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp gần gũi với khách hàng hơn. Nó được thiết kế theo một định hướng đồng bộ của hệ thống nhận diện cũng như định vị vị trí của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không xem trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm, dịch vụ của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp mình vào trong tâm trí khách hàng.

Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu để thiết kế Catalog cho công ty .

Sau đây là một số nét về Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu:

Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí xây dựng.Trong xu thế hiện đại hóa và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, ngành xây dựng phát triển như vũ bão, nhu cầu về vật liệu trang trí nội ngoại thất ngày càng đa dạng . Với việc áp dụng công nghệ tân tiến tối ưu hàng đầu thế giới, Châu Âu luôn tự hào với các sản phẩm sơn tường – chống thấm chất lượng đảm bảo, an toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng cải tiến đáng kể trong sản xuất nhằm ổn định và nâng cao hơn nữa chất lượng đầu ra của mọi sản phẩm. Với kim chỉ nam hoạt động “chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu, là căn nguyên của sự phát triển bền vững, là uy tín của tập thể doanh nghiệp”, Châu Âu luôn chú trọng đầu tư nhiều thiết bị, dây chuyền tự động, xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia – trị giá nhiều tỷ đồng nhằm hiện thực hóa kế hoạch mở rộng kinh doanh trong tương lai. Với mong muốn góp phần phát triển thị trường xây dựng nói chung và ngành sơn nói riêng, Công ty Châu Âu rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, để sản phẩm sơn và chống thấm của Châu Âu ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Châu Âu đặc biệt tin tưởng, với sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Quý khách hàng sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực cho sự phát triển dài hạn hơn nữa của chúng ta trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog của Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu do công ty Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu 1
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu 2
Thiết kế Catalog Công ty cổ phần phát triển công nghệ và vật liệu Châu Âu 3

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Post Views: 398
Contact Me on Zalo
0977311359