site-logo

Blog

Thiết kế Catalog Công ty chuyên cung cấp đồng phục – bảo hộ lao động

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng. In Catalog cũng là việc quan trọng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận của công ty ngoài ra còn giúp thương hiệu của doanh nghiệp gần gũi với khách hàng hơn. Nó được thiết kế theo một định hướng đồng bộ của hệ thống nhận diện cũng như định vị vị trí của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không xem trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm, dịch vụ của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp mình vào trong tâm trí khách hàng.

Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong linh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng công nghệ in hiện đại, Tân Nhật Minh luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Công ty TNHH Yume Việ Nam để thiết kế Catalog cho công ty.

Sau đây là một số nét về Công ty TNHH Yume Việt Nam:

Công ty TNHH Yume Việt Nam là công ty chuyên cung cấp đồng phục – bảo hộ lao động – dịch vụ in thêu. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, kỹ thuật, đội ngũ quản trị chất lượng chuyên nghiệp, YUME tự tin mang đến những bộ trang phục chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay từ mẫu đầu tiên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại:

Đồng phục
– Đồng phục gia đình, hội nhóm
– Đồng phục công sở
– Đồng phục nhà hàng – khách sạn
– Đồng phục học sinh
– Đồng phục y tế

Bảo hộ lao động
– Quần áo đồng phục công nhân
– Quần áo, trang thiết bị phòng sạch
– Quần áo phản quang, chống cháy, chịu nhiệt
– Giày, dép các loại
– Mặt nạ phòng độc chống hóa chất

– Găng tay y tế, găng tay bảo hộ các loại
– Mũ, thiết bị bảo vệ đầu
– Nút bịt tai chống ồn
– Kính bảo hộ các loại
– Đèn, biển hiệu và các thiết bị an toàn khác.

Dịch vụ in – thêu

– In lụa, in PET chuyển nhiệt
– Thêu vi tính

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog của công ty TNHH Yume Việt Nam do Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog công ty TNHH Yume Việt Nam
Thiết kế Catalog công ty TNHH Yume Việt Nam 1
Thiết kế Catalog công ty TNHH Yume Việt Nam 2

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892.

Post Views: 384
Contact Me on Zalo
0977311359