site-logo

Blog

In Catalogue, Brochure học tiếng anh

Catalogue có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Bởi chúng được thiết kế theo một định hướng đồng bộ của hệ thống nhận diện cũng như định vị vị trí của thương hiệu cho sản phẩm. Do đó, nếu bạn không xem trọng hoặc không sử dụng Catalogue cho sản phẩm, dịch vụ của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp mình vào trong tâm trí khách hàng. Catalogue là cầu nối gắn kết khách hàng và doanh nghiệp. Catalogue độc đáo, đẹp mắt, sẽ thu hút khách hàng và làm cho họ chú ý hơn dần dần tạo sự thân quen, trung thành từ khách hàng.

Hãy đến với Tân Nhật Minh công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng công nghệ in hiện đại Tân Nhật Minh cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thời gian vừa qua Tân Nhật Minh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của Coaching English để thiết kế Catalog.

Sau đây là một số nét về Coaching English:

Coaching English không chỉ tồn tại như một lớp học thông thường mà nó còn là nơi học viên có thể học hỏi, giao lưu văn hóa môi trường quốc tế, chia sẻ – giúp đỡ tạo cơ hội cho nhau không chỉ trong học tập mà cả công việc thông qua các hoạt động giao tiếp tiếng anh hằng ngày, hoạt động ngoại khóa: teambuilding, game show… workshop đào tạo kỹ năng học tập, kỹ năng tư duy nhạy bén.

Dưới đây là một số hình ảnh Catalog của Coaching English do công ty Tân Nhật Minh thực hiện:

Thiết kế Catalog Coaching English
Thiết kế Catalog Coaching English 1

Hãy để Tân Nhật Minh đồng hành cùng bạn trên con đường xây dựng thương hiệu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0987.898.892 / 0977.311.359

Post Views: 400
Contact Me on Zalo
0977311359